Văn hóa ẩm thực Thái vùng Tây Bắc Việt Nam
Giới thiệu một số món ăn của dân tộc Thái vùng Tây Bắc như món ăn nấu bằng thịt bò, thịt trâu, thịt lợn, cá, tôm, cua, lươn, ếch.
Đã lưu trong:
Tác giả chính: | Nguyễn Văn Hòa |
---|---|
Định dạng: | Sách |
Năm xuất bản: |
Tp.Hồ Chí Minh
Thanh niên
2011
|
Chủ đề: | |
Tags: |
Thêm thẻ
Không có thẻ, Hãy là người đầu tiên gắn thẻ bản ghi này!
|
Tài liệu tương tự
-
Dân ca Thái vùng Tây Bắc - Việt Nam
Tác giả:: Nguyễn Văn Hòa
Năm xuất bản: (2011) -
Văn hóa các dân tộc vùng Tây Bắc
Tác giả:: Hoàng Lương
Năm xuất bản: (2005) -
Đất trời chung đúc ngàn năm Mỹ tục của người Thái Tây Bắc
Tác giả:: Trần Vân Hạc
Năm xuất bản: (2018) -
Phong tục cổ truyền các dân tộc Thái, Tày, Nùng
Tác giả:: Đỗ Thị Tấc
Năm xuất bản: (2012) -
Văn hóa ẩm thực Kinh Bắc
Tác giả:: Trần Quốc Thịnh
Năm xuất bản: (2014)