Văn hóa ẩm thực Thái vùng Tây Bắc Việt Nam - Nguyễn Văn Hòa (Thanh niên, 2011)
Giới thiệu một số món ăn của dân tộc Thái vùng Tây Bắc như món ăn nấu bằng thịt bò, thịt trâu, thịt lợn, cá, tôm, cua, lươn, ếch.