Văn hóa ẩm thực Thái vùng Tây Bắc Việt Nam

Giới thiệu một số món ăn của dân tộc Thái vùng Tây Bắc như món ăn nấu bằng thịt bò, thịt trâu, thịt lợn, cá, tôm, cua, lươn, ếch.

Đã lưu trong:
Chi tiết thư mục
Tác giả chính: Nguyễn Văn Hòa
Định dạng: Sách
Năm xuất bản: Tp.Hồ Chí Minh Thanh niên 2011
Chủ đề:
Tags: Thêm thẻ
Không có thẻ, Hãy là người đầu tiên gắn thẻ bản ghi này!
LEADER 00830nam a2200193 4500
082 |a 398.12  |b NG527V 
100 |a Nguyễn Văn Hòa 
245 |a Văn hóa ẩm thực Thái vùng Tây Bắc Việt Nam  |c Nguyễn Văn Hòa 
260 |a Tp.Hồ Chí Minh  |b Thanh niên  |c 2011 
300 |a 170tr.  |c 21cm 
520 |a Giới thiệu một số món ăn của dân tộc Thái vùng Tây Bắc như món ăn nấu bằng thịt bò, thịt trâu, thịt lợn, cá, tôm, cua, lươn, ếch. 
653 |a Phong tục và tập quán 
653 |a Ẩm thực 
653 |a Dân tộc Thái 
653 |a Vùng Tây Bắc 
653 |a Văn hóa dân gian 
942 |2 ddc  |c SH 
999 |c 7648  |d 7648 
952 |0 0  |1 0  |2 ddc  |4 0  |6 398_120000000000000_NG527V  |7 0  |8 300  |9 68454  |a qbu  |b qbu  |c D2  |d 2015-03-12  |o 398.12 NG527V  |p 7850.C1  |r 0000-00-00  |w 2015-03-12  |y SH