Văn hóa ẩm thực Thái vùng Tây Bắc Việt Nam
Giới thiệu một số món ăn của dân tộc Thái vùng Tây Bắc như món ăn nấu bằng thịt bò, thịt trâu, thịt lợn, cá, tôm, cua, lươn, ếch.
Đã lưu trong:
Tác giả chính: | |
---|---|
Định dạng: | Sách |
Năm xuất bản: |
Tp.Hồ Chí Minh
Thanh niên
2011
|
Chủ đề: | |
Tags: |
Thêm thẻ
Không có thẻ, Hãy là người đầu tiên gắn thẻ bản ghi này!
|
Trung tâm Học liệu Đại học Quảng Bình:
Ký hiệu phân loại: |
398.12 NG527V |
---|---|
Sao chép Unknown | Có sẵn Đặt mượn |