Văn hóa ẩm thực Thái vùng Tây Bắc Việt Nam

Giới thiệu một số món ăn của dân tộc Thái vùng Tây Bắc như món ăn nấu bằng thịt bò, thịt trâu, thịt lợn, cá, tôm, cua, lươn, ếch.

Đã lưu trong:
Chi tiết thư mục
Tác giả chính: Nguyễn Văn Hòa
Định dạng: Sách
Năm xuất bản: Tp.Hồ Chí Minh Thanh niên 2011
Chủ đề:
Tags: Thêm thẻ
Không có thẻ, Hãy là người đầu tiên gắn thẻ bản ghi này!

Trung tâm Học liệu Đại học Quảng Bình:

Holdings details from Trung tâm Học liệu Đại học Quảng Bình:
Ký hiệu phân loại: 398.12 NG527V
Sao chép Unknown Có sẵn  Đặt mượn