Các con đường của triết học phương Tây hiện đại - Melvil, J.K (Giáo dục, 1997)
Cuốn sách trình bày nội dung các con đường chủ yếu của triết học phương Tây hiện đại; Tìm kiếm khả năng mới; Từ thế giới đến con người.