Chủ nghĩa hiện sinh Lịch sử, sự hiện diện ở Việt Nam: Sách tham khảo - Nguyễn Tiến Dũng (Tổng hợp, 2006)
Trình bày sự ra đời và phát triển của chủ nghĩa hiện sinh; Triết học hiện sinh. Đề cập đến sự hiện của triết học hiện sinh ở Việt Nam.