Các truyền thuyết, huyền thoại liên quan đến di tích lịch sử và danh thắng ở Phú Yên - Đào Minh Hiệp (Văn hóa dân tộc, 2010)
Giới thiệu về địa lí, lịch sửu và văn hóa vùng đất Phú Yên. Đề cập đến truyền thuyết, huyền thoại liên quan đến di tích lịch sử và danh thắng ở Phú Yên