Đại cương lịch sử triết học Trung Quốc - Doãn Chinh (chủ biên) (Chính trị quốc gia, 2004)
Cuốn sách trình bày tư tưởng triết học thời phương Tây Chu và những đặc điểm của nó; Trình bày triết học thời Xuân Thu-Chiến quốc; Triết học thời Lưỡng Hán;...