Đám cưới người Dao Tuyển - Trần Hữu Sơn (Thanh niên, 2011)
Giới thiệu về người Dao Tuyển và lễ cưới người Dao Tuyển tại Hà Giang, Lào Cai, Tuyên Quang, Lai Châu. Trình bày về thơ ca dân gian đám cưới người Dao Tuyển.