Văn hóa ẩm thực dân gian Chăm Bình Thuận
Giới thiệu đôi nét về sự hình thành văn hóa ẩm thực Chăm, sản vật tự nhiên và cách khai thác đánh bắt sản vật; Giới thiệu các danh mục món ăn; Ẩm thực trong nghi lễ của người Chăm đạo Bà la môn và Hồi giáo Bà ni và nghi lễ khác; Giới thiệu những món ăn và phong cách ăn của người Chăm ở tỉnh Điện Bi...
Đã lưu trong:
Tác giả chính: | Bố Xuân Hổ |
---|---|
Định dạng: | Sách |
Năm xuất bản: |
H.
Khoa học xã hội
2010
|
Chủ đề: | |
Tags: |
Thêm thẻ
Không có thẻ, Hãy là người đầu tiên gắn thẻ bản ghi này!
|
Tài liệu tương tự
-
Vai trò âm nhạc trong lễ hội dân gian của tộc người Chăm ở Ninh Thuận
Tác giả:: Hải Liên
Năm xuất bản: (1999) -
Văn hoá làng truyền thống Chăm tỉnh Ninh Thuận
Tác giả:: Sử Văn Ngọc
Năm xuất bản: (2010) -
Nghi lễ vòng đời chăm Ahiêr ở Ninh Thuận
Tác giả:: Phan Quốc Anh
Năm xuất bản: (2010) -
Tiểu vùng văn hóa Duyên hải Nam Trung bộ (Khánh Hòa - Ninh Thuận - Bình Thuận)
Tác giả:: Hà Nguyễn
Năm xuất bản: (2013) -
Văn hóa xã hội của dân vùng biển tỉnh Bình Thuận
Tác giả:: Đình Hy
Năm xuất bản: (2011)