Văn hóa ẩm thực dân gian Chăm Bình Thuận - Bố Xuân Hổ (Khoa học xã hội, 2010)
Giới thiệu đôi nét về sự hình thành văn hóa ẩm thực Chăm, sản vật tự nhiên và cách khai thác đánh bắt sản vật; Giới thiệu các danh mục món ăn; Ẩm thực trong nghi lễ của người Chăm đạo Bà la môn và Hồi giáo Bà ni và nghi lễ khác; Giới thiệu những món ăn và phong cách ăn của người Chăm ở tỉnh Điện Biên