Lịch sử triết học - Vũ Ngọc Pha (Thống kê, 2003)
Giới thiệu khái quát về triết học; Triết học Ấn Độ cổ đại; Triết học Trung Hoa cổ đại; Triết học Hy Lạp cổ đại. Đề cập đến triết học tây âu; Triết học cổ điển Đức. Trình bày lịch sử triết học Mác.