Lịch sử triết học Giáo trình dùng cho các trường ĐH&CĐ - Bùi Thanh Quất (Giáo dục, 1999)
Trình bày khái luận chung về lịch sử triết học; Lịch sử triết học phương Đông; Lịch sử triết học Phương Tây. Đề cập đến triết học phương Tây hiện đại; Lịch sử triết học Mác-Lênin