Văn hóa ẩm thực người Sán Dìu - Diệp Trung Bình (Văn hóa dân tộc, 2012)
Giới thiệu khái quát về người Sán dìu và văn hóa ẩm thực như nguồn lương thực, thực phẩm, món ăn, đồ uống và tập quán ăn uống của người Sán dìu