Lễ tục của người Dao ở Vĩnh Phúc và Lào Cai - Xuân Mai (Văn hóa dân tộc, 2012)
Các lễ tục của người dân tộc Dao ở Vĩnh Phúc và văn hóa vật thể và văn hóa phi vật thể của dân tộc Dao ở Vĩnh Phúc, các lễ tục, lễ cúng, tín ngưỡng