Chủ nghĩa cộng sản một dự án mới: Sách tham khảo - Hue, Robert (Chính trị quốc gia, 2001)
Cuốn sách chủ yếu trình bày quan niệm về chủ nghĩa cộng sản, về thời đại và về một hệ thống các giải pháp mới để thực hiện lý tưởng cộng sản ở nước Pháp.