Miếng ngon vùng đất Võ
Đề cập đến ẩm thực Bình Định. Trình bày các món ăn chế biến từ thịt, thủy hải sản. Giới thiệu rau, củ, quả và các món từ rau, củ quả, các loại bánh, cốm, các món cơm, cháo, xôi, bún, chè, các loại đồ uống và một số món khác.....
Đã lưu trong:
Tác giả chính: | Nguyễn Phúc Liêm |
---|---|
Định dạng: | Sách |
Năm xuất bản: |
H.
Văn hóa thông tin
2012
|
Chủ đề: | |
Tags: |
Thêm thẻ
Không có thẻ, Hãy là người đầu tiên gắn thẻ bản ghi này!
|
Tài liệu tương tự
-
Văn hóa ẩm thực Thái vùng Tây Bắc Việt Nam
Tác giả:: Nguyễn Văn Hòa
Năm xuất bản: (2011) -
Văn hoá ẩm thực trong tục ngữ ca dao Việt Nam
Tác giả:: Nguyễn Nghĩa Dân
Năm xuất bản: (2011) -
Văn hóa ẩm thực người Tày vùng Nghĩa Đô, huyện Bảo Yên, tỉnh Lào Cai
Tác giả:: Phạm Công Hoan
Năm xuất bản: (2015) -
Văn hóa ẩm thực người Sán Dìu
Tác giả:: Diệp Trung Bình
Năm xuất bản: (2012) -
Tục lập bản mường là lễ tế thần núi, thần nguồn nước của người Thái Đen vùng Tây Bắc
Tác giả:: Nguyễn Văn Hòa
Năm xuất bản: (2013)