Miếng ngon vùng đất Võ - Nguyễn Phúc Liêm (Văn hóa thông tin, 2012)
Đề cập đến ẩm thực Bình Định. Trình bày các món ăn chế biến từ thịt, thủy hải sản. Giới thiệu rau, củ, quả và các món từ rau, củ quả, các loại bánh, cốm, các món cơm, cháo, xôi, bún, chè, các loại đồ uống và một số món khác..