Thực nghiệm khoa học vui - Đỗ Quang Đạt dịch (Khoa học và kỹ thuật, 2003)
Nội dung của tài liệu bao gồm những đề mục sẽ giới thiệu một khía cạnh lý thú nào đó của các chủ đề được sắp xếp từ: điện, từ, nhiệt và ánh sáng tới cây cỏ, chim muông rõ ràng, fiangr giải nguyên nhân và kết quả.