Hướng dẫn sử dụng thư viện-thông tin Tài liệu tham khảo dùng cho sinh viên các trường ĐH&CĐ - Nguyễn Thị Lan Thanh (Trường Đại học văn hóa Hà Nội, 2004)
Cuốn sách trình bày khái quát về thư viện-thông tin; Giới thiệu các loại hình tài liệu trong thư viện và cơ quan thông tin; Giới thiệu bộ máy tra cứu và phương pháp tra cứu; Phương pháp đọc, ghi chép tài liệu và biên soạn thư mục.