Mỹ học đại cương - Đỗ Văn Khang (Giáo dục, 1997)
Giới thiệu bản chất của mỹ học; Khách thể thẩm mỹ-chủ đề thẩm mỹ. Đề cập đến bồi dưỡng năng lực thẩm mỹ các nhân thông qua bồi dưỡng lý tưởng thẩm mỹ và cách thưởng thức các loại hình, loại thể nghệ thuật.