Tuyển tập tâm lý học - Vưgốtxki, L.X (Đại học quốc gia Hà Nội, 1997)
Nội dung của bộ sách này bao gồm các phần chính như sau: Tập 1: Các vấn đề lý luận và lịch sử tâm lý học; Tập 2: Những vấn đề tâm lý học đại cương; Tập 3: Những vấn đề phát triển tâm lý; Tập 4: Tâm lý học trẻ em; Tập 5: Những cơ sở cuẩ tật học; Tập 6: Di sản khoa học.