Chuyên đề Cad-Cam Lập trình gia công khuôn với Mastercam 9.1. Phân hệ Mill (Phay) và Pro Engineer 2001 - Mai Thị Hải (Giao thông vận tải, 2006)
Trình bày 13 bài thực hành giới thiệu cách làm quen với pro Enginer 2001 từ việc vẽ 3D cho tới gia công khuôn; Vẽ và gia công khuôn 10 sản phẩm; cài đặt chương trình Pro Engineer 2001. Đề cập đến 10 bài tập về lập trình gia công khuôn với Mastercam-Phân hệ Mill.