Nghi lễ - lễ hội của người Chăm và người Ê đê - Ngô Văn Doanh (Văn hóa dân tộc, 2012)
Trình bày lễ hội Rija của người Chăm: lễ hội chuyển mùa, lễ tế thần đầu năm, tống cựu nghênh tân. Giới thiệu nghi lễ - lễ hội của dân tộc Ê đê