Đại cương triết học sử Trung Quốc - Phùng Hữu Lan (Thanh niên, 1999)
Giới thiệu nền tảng triết học Trung Quốc; Nguồn góc các học phai. Đề cập đến Khổng tử, Mạc Tử, Đạo gia, Nho gia. Trình bày âm dương gia và vũ trụ luận nguyên thủy tại Trung Quốc; Hàn Phi Tử và pháp gia; Chính trị thế giới và triết học thế giới...