Xướng cài hoa dân tộc Mường - Vương Anh (Văn hóa dân tộc, 2010)
Giới thiệu xướng cài hoa của dân tộc mường, xướng cài hoa một mình, xướng cài hoa có đôi, xướng cài hoa trong lễ Pồn Pôông, trong cũng via thượng thọ, trong truyện thơ. Đề cập đến nghệ thuật xướng cài hoa.