Đại cương triết học Trung Quốc - Doãn Chính (Chính trị quốc gia, 1997)
Đề cập đến triết học thời Ân thương-Tây chu; Xuân thu-chiến quốc; Lưỡng Hán; Ngụy-Tấn; Nam-Bắc triều và thời Tùy -Đường; Tống-nguyên; Minh-Thanh; Thời cận đại.