Đại cương lịch sử triết học phương Tây - Đỗ Minh Hợp (Tổng hợp, 2006)
Nhập môn triết học; Đề cập đến triết học phương Tây cổ đại; Triết học Phương Tây cổ đại; Triết học Phương Tây thời trung cổ. Trình bày triết học phương tây thời phục hưng; Triết học phương tây cận đại; triết học cổ điển Đức.