Giáo trình công nghệ sinh học trong chọn tạo giống cây trồng - Phan Hữu Tôn (Nông nghiệp, 2005)
Đề cập đến nuôi cấy mô tế bào và cải lương giống cây trồng; Công nghệ tái tổ hợp ADN; Phương pháp chỉ thị ADN đánh dấu gen, ứng dụng trong chon tạo giống cây trồng. Trình bày ứng dụng phương pháp nhân ADN bằng PCR trên cơ sở RFLP trong công tác chon tạo giống lúa chống bệnh; Công nghệ chuyển gen vào thực vật...