Diện mạo văn hóa tín ngưỡng và lễ hội dân gian Trà Vinh - Trần Dũng (Văn hóa thông tin, 2012)
Giới thiệu những vấn đề chung về tín ngưỡng và lễ hội dân gian tộc người Việt, người Hoa, người Khmer và văn hóa dân gian làng ven biển Mỹ Long, lễ hội cúng biển.