Các hình thức diến xướng dân gian ở Bến Tre - Lư Hội (Dân trí, 2010)
Giới thiệu dân ca Bến Tre, các thể loại dân ca nghệ thuật môi trường, hình thức nội dung diễn xướng như hát ru, hò, hát lý, nói vè.