Giáo trình ngân hàng phát triển - Phan Thị Thu Hà (Lao động xã hội, 2005)
Đề cập đến dự án phát triển kinh tế. Tổng quan về ngân hàng phát triển. Trình bày về phân tích tài chính dự án; phân tích hiệu quả xã hội của dự án; Tài trợ dự án tại ngân hàng phát triển.