Văn hóa xã hội của dân vùng biển tỉnh Bình Thuận - Đình Hy (Thanh niên, 2011)
Giới thiệu khái quát địa lý tự nhiên, tài nguyên tỉnh Bình Định. Trình bày quá trình hình thành cư dân miền biển tỉnh Bình Thuận; Văn hóa xã hội của cư dân miền biển tỉnh Bình Thuận.