Luật tục Chăm và luật tục Raglai - Phan Đăng Nhật (Văn hóa dân tộc, 2012)
Nội dung trình bày gồm 2 phần chính: Luật tục Chăm. gồm 3 phần: khái quát về người Chăm và văn hóa Chăm; Luật tục Chăm; Kế thừa luật tục Chăm; Nội dung thứ 2 là luật tục Raglai gồm 2 phần: văn hóa xã hội và luật tục Raglai