Càn hải binh từ - Hồ Đức Thọ (Lao động, 2011)
Nội dung trình bày gồm 4 chương: Cán Hải linh từ huyền thoại và mối liên quan; Cán Hải linh từ - lễ hội, thư tịch và tâm linh; Cán Hải với địa lịch sử - văn hóa dân gian