Phương pháp giải nhanh các bài toán trắc nghiệm trọng tâm : Hóa học vô cơ, hóa học hữu cơ Dùng ho học sinh 12 ôn luyện tốt nghiệp THPT và các kì thi Quốc gia - Nguyễn Văn Hạnh (Đại học Quốc gia, 2008)
v.v...