Y học thể dục thể thao - Lưu Quang Hiệp
Trình bày về nhập môn y học thể dục, thể thao; kiểm tra y học thể dục thể thao. Đề cập đến hồi phục khả năng hoạt động thể lực trong thể dục thể thao; Bệnh học trong thể thao; xoa bóp; thể dục chữa bệnh...