Hướng dẫn điều trị các bệnh lợn - Trương Lăng (Lao động xã hội, 2002)
Giới thiệu về cách điều trị các bệnh truyền nhiễm, bệnh nội khoa, bệnh giun sán, và ký sinh trùng, bệnh về sinh sản, bệnh ngộ độc.