Hệ thống kế toán Việt Nam hướng dẫn thực hành chế độ kế toán doanh nghiệp: Hướng dẫn ghi sổ kế toán theo các hình thức kế toán, bài tập và phương pháp lâp[j báo cáo tài chính 2012 - Phạm Huy Đoán (Tài chính, 2012)
v..v