Kỹ thuật điện tử và mạch điện kỹ thuật số: Tóm lược lí thuyết và bài tập - Nguyễn Trường Kha
Trình bày các chủ điểm căn bản về điện tử; Tuyển chọn các bài tập cap cấp về mạch điện - điện tử. Đề cập đến các mạch logic kỹ thuật số.