Giáo trình công nghệ chế tạo máy điện và máy biến áp - Nguyễn Đức Sĩ (Giáo dục, 1995)
Trình bày công nghệ chế tạo máy điện quang; gia công cơ khí trong sản xuất máy điện. Đề cập đến công nghệ chế tạo máy biến áp.