Kỹ thuật quấn dây: Máy biến áp, động cơ vạn năng, động cơ điện một pha, 3 pha - Trần Duy Phụng (Nxb Đà Nẵng, 1999)
Trình bày khái niệm cơ bản về sinh thái học và môi trường; Đánh giá tác động môi trường và đánh giá môi trường chiến lược. Đề cập đến quy hoạch môi trường đô thị...