Hướng dẫn áp dụng các bộ định mức dự toán mới: Lắp đặt hệ thống điện, máy, thiết bị truyền dẫn, thí nghiệm vật liệu, cấu kiện và kết cấu xây dựng, đường dây và trạm biến áp, khảo sát xây dựng... - Vũ Duy Khang (Giao thông vận tải, 2007)
v..v