Nhập môn xử lí ảnh số - Lương Mạnh Bá (Khoa học kỷ Thuật, 1999)
Cuốn sách trình một cách Loogic các vấn đề và các kĩ thuật trong xử lí ảnh, ngoài phần lí thuyết , các lời giải được thể hiện duwois dạng giải thuật băng ngôn ngữ thuật giải có một số medul chương trình viết bằng Turboc