Anh ngữ và công nghệ tiếng Anh tin học văn phòng - Quang Huy (Thanh niên, 2005)
Giới thiệu 23 bài học cơ bản tiếng anh tin học văn phòng , đề cập đến luyện kĩ năng đọc hiệu kĩ năng đọc hiểu tiếng anh tin học văn phòng