Học tiếng Anh trên máy tính - Nguyễn Hạnh (NXB trẻ, 1997)
Giới thiệu về lắp đặt Sound card ,tìm hiểu sound blaster 16, text assist. đề cập đến chương trình willdow pond audio, học tiếng anh trên máy vi tính.