Ngôn ngữ lập trình pascal Với turbopascal 5.0->7.0: Giáo trình cơ bản đẻ học chuyên ngành cho tất cả mọi người - Quách Tuấn Ngọc (Giáo dục, 1995)
Giới thiệu về ngôn ngữ lập trình và máy tính , các phần tử cơ bản của ngôn ngữ lập trình pascal, các kiểu dữ liệu ,các kiểu cơ sở hay đơn gian chuẩn..