Ngôn ngữ lập trình pascal GT cơ bản, dễ học ,giành cho tất cả mọi người - Quách Tuấn Ngọc (Hà Nội, 1993)
Giới thiệu về ngôn ngữ lập trình và máy tính , các phần tử cơ bản của ngôn ngữ lập trình pascal, các kiểu dữ liệu ,các kiểu cơ sở hay đơn gian chuẩn..