Kỹ thuật chiếu sáng: những khái niệm cơ sở, thiết kế chiếu sáng - Vandeplanque, Patrick (Khoa học và kỹ thuật, 1996)
Đề cập đến ghi phát tín hiệu video; Mạch điện điều khiển tốc độ đầu từ, băng từ; Mạch xử lí tín hiệu video