Lý thuyết điều khiển mờ - Phan Xuân Minh (Khoa học và kỹ thuật, 1997)
Đề cập đến các phương pháp toán học để tổng hợp và phân tích một hệ thống điều khiển mờ, đó là lý thuyết tập mờ (Fuzzy Set) và logic mờ (Fuzzy logic), cung cấp cho bạn đọc những kiến thức cơ bản nhất để có khả năng tự tổng hợp bộ điều khiển mờ đi từ đơn gian đến phức tạp.